Chuyên Thông nghẹt cầu cống,rút hầm cầu quận 12,gò vấp,TPHCM nhanh chóng,giá rẻ,chất lượng chuyên nghiệp

Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015

Có nên dùng bột thông cầu nghẹt toilet?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột để thông nghẹt bồn cầu toilet với nhiều công dụng khác nhau với nhiều loại mẫu mã đang được bày bán tràn lan tại các cửa hàng và tiệm tạp hóa, được xem là giải pháp cứu chữa mỗi khi toilet bị nghẹt , và các đường cống khi bị tắc nghẽn điều có thể dùng được. Câu hỏi đặt ra là loại bột này có thực sự công dụng như quảng cáo và khi bồn cầu toilet bị tắc nghẽn có nên dùng bột thông nghẹt.

rut_ham_cau


Có nên dùng bột thông cầu nghẹt toilet.

Tác dụng.
Bột thông nghẹt có hai thành phần chính đó là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite có tính chất hóa học chứa chất kiềm nên chúng ăn mòn rất nhanh, cần tránh vương vãi loại bột này vào chân, tay, Vì vậy các hộ gia đình cần hết sức lưu ý khi có trẻ nhỏ, người già.

Khi bồn cầu toilet bị tắc nghẽn, sử dụng bột thông nghẹt cầu cống có chứa các hoạt chất đặc biệt có tác dụng dùng để làm mềm và phân huỷ các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước tuy nhiên nếu bồn cầu toilet bị tắc nghẽn với những vật có khích thước lớn thì việc dùng bồn thông nghẹt sẽ không có tác dụng gì.

Khi các đường ống cống thoát nước tại nhà bị tắc nghẽn bởi rong rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật chỉ cần dùng bột thông nghẹt cầu cống sẽ thông được hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống.

Vậy là bột thông cống chỉ làm phân hủy được tạp chất mềm, với những đường cống bị tắc nghẽn do các vật cứng thì chúng không có tác dụng gì cả, ngược lại có thể làm mất vệ sinh khu vực nhà bạn.
thong_nghet_cau_cong


Vậy có nên dùng bột thông nghẹt để thông cầu nghẹt toilet và thông cống nghẹt.

Dịch vụ vệ sinh quốc việt chuyên rút hầm cầuthông nghẹt cầu cống, nạo vét hố ga, sửa chửa lắp đặt hệ thống thoát nước thải... bộ phận tư vấn khách hàng và hổ trợ kỹ thuật của công ty chúng tôi đã nhận được nhiều cuộc gọi của khách hàng hỏi về việc họ đã cho mấy gói bột vào bồn cầu toilet nhưng không có tác dụng gì? Bột thông nghẹt chỉ áp dụng được cho những trường hợp tắc nghẽn nhẹ chứ không được tất cả như quảng cáo. 

Đối với các đường cống nghẹt nặng thì việc dùng bột thông nghẹt không hề có tác dụng gì vì đường ống tắc nghẽn nặng trong đó nếu dùng bột thông cống thì phải mất ít nhất 3 tiếng đến 1 ngày, có trường hợp cả tháng bột vẫn không giúp thông thoát được bồn cầu.

Nếu dùng máy thông nghẹt cầu cống và máy rút hầm cầu bằng lò xo thì mọi vấn đề tắc nghẽn được xử lí nhanh sạch gọn chỉ sau 20 phút.

Nguồn: sưu tầm.

----------------------------------------------------------------------------------
Chi tiết xem tại:


Chuyên các dịch vụ Rút Hầm Cầu | ThôngNghẹt Cầu Cống …
https://sites.google.com/site/ruthamcaugiatot/