Chuyên Thông nghẹt cầu cống,rút hầm cầu quận 12,gò vấp,TPHCM nhanh chóng,giá rẻ,chất lượng chuyên nghiệp

Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015

Hướng dẫn cách xử lý khi hầm cầu, toilet bị nghẹtVới xã hội ngày càng phát triển công việc bề bộn nhiều hộ gia đình không có thời gian chăm sóc xử lý đúng cách dẫn đến việc nghẹt toilet, hầm cầu, sàn nước xảy ra nhiều hơn... nếu giải quyết không triệt để sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến công việc cũng như sinh hoạt, sức khỏe. 

Trước hết cần có những biện pháp phòng chống sau đây.
Để không gây nghẹt cầu cống, bạn phải giử gìn không vứt giấy, làm rơi đồ vào, thường xuyên rút hầm cầu theo chu kỳ mỗi năm 1 lần với các hộ gia đình, hoặc đổ 1 gói men phân hủy vào nhằm phân hủy những chất cặn bã còn đọng lại để phòng tránh không bị đầy bồn cầu

Khi bạn phát hiện bồn cầu nhà bạn có mùi hôi bốc lên, xã nước rút chậm hoặc không rút bạn đổ men phân hủy vào rồi vài ngày sau lại bị đầy lại...đó là dấu hiệu hầm cầu nhà bạn đã bị đầy.
Lúc này bạn nên gọi vào số điện thoại rút hầm cầu 0903 713 642 hoặc 08.38155550 để gọi cho công ty vệ sinh quốc việt đem xe rút hầm cầu tới rút hết cho bạn.Thong_nghet_cau_cong
Ngoài ra, các dụng cụ thông nghẹt hầm cầu khác như dây thông nghet cũng có thể khắc phục tình trạng trạng tạm thời, các bạn nên mua loại có đầu xoay, luồng dây và thọc vào bồn cầu bị nghẹt đến gần hết dây, các bạn cầm đầu dây kia xoay đi xoay lại nhiều lần, sau đó dôi nước vệ sinh sạch sẽ. 

Tiếp theo có một dụng cụ thông nghẹt cầu cống nữa là máy thụt hầm cầu thông tắc bằng cao su giá khoảng 300,000đ được bán ở các tiêm điên nước, vật liệu xây dựng.

Bạn cũng có thể dùng 1 phần Baking Soda +  1 phần Muoi + ½ phần Dấm trộn lại với nhau rồi đổ xuống bồn cầu, đường cống bị nghẹt, sau đó khoảng 30 phút nấu một ấm nước sôi đổ vào cống, bồn cầu sẽ làm thông, phân hủy các chất cặn bã.


Video Hướng dẫn thông cầu đơn giản


Tuy nhiên các biện pháp trên chỉ sử dụng được khi hầm cầu, đường cống bị nghẹt nhẹ và dễ dàng bị lại vậy nên để khắc phục dứt điểm một lần, không làm mất nhiều thời gian của bạn, hãy gọi ngay cho công ty rút hầm cầu vệ sinh Quốc Việt, trong tích tắc công ty sẽ cử nhân viên chuyên, kỹ năng cao và giàu kinh nghiệm tới khắc phục giúp bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn gặp sự cố, phương châm của chúng tôi là làm việc  "Nhanh - Sạch - Uy Tín – Chuyên nghiệp". Chính vì thế dịch vụ của chúng tôi cam đoan sẽ khắc phục triệt để tình trạng nghẹt cống giúp bạn. Chúng tôi phục vụ mọi lúc mọi nơi để kịp thời xử lý yêu cầu của khách hàng, với mong muốn phục vụ nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ…Gia đình bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm đến chúng tôi.