Chuyên Thông nghẹt cầu cống,rút hầm cầu quận 12,gò vấp,TPHCM nhanh chóng,giá rẻ,chất lượng chuyên nghiệp

Thứ Bảy, 13 tháng 6, 2015

Thực trạng và biện pháp chống tắc nghẽn cống rãnh

Thực trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, trong đó hiện tượng cống rãnh bị tắc nghẽn là một trong những nguyên nhân gây nên thực trạng trên. Vậy hiện nay thực trạng cống rãnh tắc nghẽn như thế nào? Đã có biện pháp gì chống tắc nghẽn cống rãnh chưa?
Thông nghẹt cầu cống, Rút hầm cầu


2 thực trạng tắc nghẽn cống rãnh thường gặp


Đối với những hệ thống cống rãnh tự tắc
Nếu cống bị tắc hoạt động chậm nhưng không hoàn toàn bị tắc, ta nên bật vòi nước nóng từ 5 đến 10 phút. Điều này đôi khi sẽ thông cống nghẹt.


Nếu sử dụng nước nóng vẫn không chấm dức tình trạng cống nghẹt, hãy thử dùng chất tẩy rửa, chất thông cống.


Đối với hệ thống cống rãnh tắc hoàn toàn
Nếu sử dụng các biện pháp thông thường như dây, pít tông, bột tiêu hủy,…mà vẫn không thông được đường ống tắc nghẽn thì nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống, rút hầm cầu để được hỗ trợ thông tắc cống hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian.


Biện pháp khắc phục tắc nghẽn cống rãnh


Nắp cống phải thướng xuyên được đậy kín, bố trí ở nơi xa khu vực sinh hoạt.


Mở rộng, khai thông đường cống thoát nước tạo thuận lợi cho việc thoát nước được dễ dàng hơn.


Kiểm tra tu sửa hệ thống thoát nước. Liên hệ dịch vụ rút hầm cầu, thông nghẹt cầu cống Các ống thoát nước phải đảm bảo chất lượng, không rạn nứt và được nối trực tiếp với cống thoát nước.


Thường xuyên quét dọn trên bề mặt đường cống, thông tắc cống rãnh, nạo vét đất bùn xung quanh khu vực cống thoát nước, vì sau mỗi đợt mưa xuống đất từ vị trí cao hơn theo nước mưa chảy về bề mặt đường cống.


Phải tiêu huỷ tất cả những chất thải khó phân huỷ hoằc kích cỡ quá lớn cản trở sự thoát nước, đồng thời phá các ổ chuột bọ côn trùng làm tổ dưới đường cống để thông thoáng cống rãnh, giúp cho quá trình thoát nước được dễ dàng hơn.


Chi tiết xem tại: