Chuyên Thông nghẹt cầu cống,rút hầm cầu quận 12,gò vấp,TPHCM nhanh chóng,giá rẻ,chất lượng chuyên nghiệp

Thứ Năm, 6 tháng 8, 2015

Những nhà vệ sinh công cộng 5 sao miễn phí ở Đà Nẵng

Đà Nẵng, "Một Singapore của Việt Nam"... là nơi có những công trình cùng các sự kiện đẳng cấp được tổ chức tại thành phố này, người dân và khách du lịch còn được trải nghiệm những dịch vụ thân thiện, tiện ích khi đặt chân đến thành phố Đà Nẵng.

Để xây dựng một thành phố ngày càng thân thiện với tất cả mọi người, mới đây,
dư án các công trình nhà vệ sinh công cộng tiêu chuẩn 5 sao đã được đưa vào sử dụng. Cả thành phố đã có có 19 công trình vệ sinh công cộng, trong đó 13 điểm thường được sử dụng. Trong đó, 2 điểm đã bị gỡ bỏ vì xuống cấp, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Điều thu hút sự chú ý của những nhà vệ sinh công cộng "
hiện đại" này không chỉ ở việc các thiết bị mới, nhà vệ sinh sạch đẹp... mà còn vì một logo thân thiện được dán ở những nơi áp dụng chương trình này. Theo đó, Hội Doanh nghiệp Hải Châu và Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng phát động chương trình “Thoải mái như ở nhà - Comfort as home”, nơi nào dán logo này thì khách du lịch và người dân Đà Nẵng có thể vào sử dụng toilet miễn phí.

rút hầm cầu

Logo "Thoải mái như ở nhà - Comfort as home” cùng biểu tượng mặt cười lém lỉnh.
rút hầm cầu


Nhiều địa điểm tiên phong dán logo hưởng ứng chiến dịch sử dụng toilet miễn phí tại Đà Nẵng. - (Ảnh: Kim Điền)

Theo như công ty rút hầm cầu Vệ sinh Quốc Việt được biết thì dự án Xã hội hóa nhà vệ sinh công cộng lấy ý tưởng từ việc thiết lập một chuỗi các nhà vệ sinh bán công, không phải của thành phố đầu tư xây dựng mà sử dụng hàng nghìn nhà vệ sinh có sẵn của các khách sạn, nhà hàng, quán cà phê… đăng ký để tham gia dự án. 

Mặc dù số lượng nhà hàng, khách sạn trên địa bàn Đà Nẵng hưởng ứng chương trình này khá đông nhưng Hội Doanh nghiệp Hải Châu chỉ dán logo ở 60 cơ sở có nhà vệ sinh đủ điều kiện. Những ngày qua, nhiều người đi trên các tuyến đường du lịch huyết mạch tại Đà Nẵng như Trần Phú, Bạch Đằng, Lê Duẩn có lẽ đã được "chiêm ngưỡng" logo hình mặt cười với dòng chữ bằng tiếng Việt và Anh: "Thoải mái như ở nhà - Comfort as home" màu xanh da trời trên nền màu trắng để hưởng ứng ý tưởng cung cấp chỗ đi vệ sinh miễn phí và thoải mái cho du khách.

rút hầm cầu
rút hầm cầu

Ở bất kì cửa hàng nào có dán logo hình mặt cười có màu xanh da trời trên nền màu trắng, du khách có thể đi vệ sinh hoàn toàn miễn phí - (Ảnh: Kim Điền)

Tin tức mà công ty thông nghẹt cầu cống Vệ sinh Quốc Việt biết thì hiện chương trình đang được triển khai giai đoạn 1 ở quận Hải Châu và sắp tới sẽ tiếp tục thực hiện giai đoạn 2 tại các quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn nhằm phục vụ cho toàn du khách ở các điểm du lịch trọng điểm. Còn giai đoạn 3 sẽ tiến hành trên tất cả các quận còn lại của TP. Đà Nẵng. 

Đặc biệt, trong thời gian
sắp tới, tại những nơi này sẽ có thêm các nhân viên được đào tạo về thái độ phục vụ và thái độ thân thiện, lịch sự để tạo cảm giác thoải mái không chỉ cho du khách mà còn người dân, khiến họ cảm giác được như ở nhà.
rút hầm cầu

rút hầm cầu

thông nghẹt cầu cống

thông nghẹt cầu cống 2

thông nghẹt cầu cống 3

thông nghẹt cầu cống 4

thông nghẹt cầu cống 5

thông nghẹt cầu cống 6nguồn: http://www.vesinhquocviet.com/2015/08/nhung-nha-ve-sinh-cong-cong-5-sao-mien.htmlCông ty Vệ Sinh Quốc Việt
Chuyên các dịch vụ Rút Hầm Cầu | Thông Nghẹt Cầu Cống …