Chuyên Thông nghẹt cầu cống,rút hầm cầu quận 12,gò vấp,TPHCM nhanh chóng,giá rẻ,chất lượng chuyên nghiệp

Thứ Sáu, 25 tháng 12, 2015

Cách làm hầm hút nước thải

Cách làm hầm hút nước thải

Thông thường thể tích của bể tự hoại (phốt) cho một gia đình có 5 đến 7 người khoảng 2m3, được chia làm 2 – 3 ngăn (có thể xây gạch, đỗ ống buy tròn bằng bê tông,…), trong đó 1 ngăn chứa, 1 ngăn lắng. Phần nổi trên mặt đất cao 40cm và hơi nghiêng về phía sau.

Ngăn chứa của hầm cầu tự hoại có 1 ống thông hơi đường kính sử dụng từ 27mm hoặc 34mm, phía trên ống nên gắn cút chữ T, cao hơn mái nhà khoảng 30 – 40cm.

Hai đầu ngăn chứa có 2 hố ga (nắp kiểm tra) dành để lấy phân nhưng luôn được trát kín.
Giữa ngăn chứa và ngăn lắng thông với nhau bằng cút chữ L đặt ngược, đường kính 90mm hoặc 114mm.

Cách bảo quản và sử dụng nhà vệ sinh tự hoại

Khi mới xây xong phải đổ đầy nước vào bể tự hoại mới được sử dụng. Bà con nên sử dụng giấy mềm tự tiêu, nếu sử dụng các loại giấy khác thì phải có sọt đựng và thường xuyên được đốt bỏ. Sau khi đi tiêu xong phải dội nước đủ để phân trôi hết. Tuyệt đối không đổ nước có xà phòng, chất tẩy rửa vào bể tự hoại.

Ưu nhược điểm của hầm cầu tự hoại

Ưu điểm:
–     Sạch sẽ hợp vệ sinh.
–     Không có ruồi, nhặng.
–     Sử dụng thuận tiện.
Nhược điểm:
–     Chỉ sử dụng được ở nơi có nhiều nước.
–     Dễ bị nghẹt do thiếu ý thức về việc hay vứt giấy vệ sinh loại không tự tiêu hủy vào bồn cầu. Vì thế bà con cần phải có biện pháp xử lý hầm cầu bị nghẹt hoặc gọi tới các công ty rut ham cau uy tín như công ty Thanh Tùng để được xử lý.
–     Giá thành cao hơn so với các loại nhà tiêu khác.

Quý khách có nhu cầu xây nhà vệ sinh tự hoại hoặc các dịch vụ về vệ sinh như đào hầm, xây sửa nhà vệ sinh, thông cầu cống nghẹt… hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất, giá rẻ nhất.

Nguồn : ruthamcaugiare.vn