Chuyên Thông nghẹt cầu cống,rút hầm cầu quận 12,gò vấp,TPHCM nhanh chóng,giá rẻ,chất lượng chuyên nghiệp

Công bố Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2014

65 doanh nghiệp đã được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014.

3-6300-1426645634.jpg
Ông Ngô Quý Việt, Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn, Đo lường và Chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ tại buổi họp báo công bố Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2014. Ảnh: Phương Chi

Trong các doanh nghiệp được trao tặng, có 19 doanh nghiệp được trao Giải Vàng, 46 doanh nghiệp được trao Giải Bạc, ông Ngô Quý Việt, Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn, Đo lường và Chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ, ngày 17/3 cho biết.

Ngoài ra, ba doanh nghiệp Ngân hàng Thương mại Quân đội (MB Bank); Công ty Cổ phần Sài Gòn Phú Quốc ở Kiên Giang; Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc ở Bắc Giang lần lượt giành giải nhất, nhì, ba của Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương (GPEA).

Theo ông Ngô Quý Việt, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014 tiếp tục được thiết lập và triển khai trên cơ sở chấp nhận mô hình và 7 tiêu chí của Giải thưởng Malcolm Baldrige (MBA) - Giải thưởng Chất lượng Quốc gia của Hoa Kỳ.

Từ năm 1996 đến 2014 đã có 1.613 doanh nghiệp được trao tặng Giải thưởng Chất lượng và 34 doanh nghiệp được trao Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương.  Những doanh nghiệp này đã thể hiện xuất sắc trong việc duy trì, cải thiện hệ thống chất lượng và đóng góp cho kinh tế địa phương cũng như cả nước.

Bà Phạm Trung Hà, Phó tổng giám đốc MB Bank, cho rằng bộ tiêu chuẩn với 7 tiêu chí bao gồm rất nhiều tiêu chí từ nhỏ đến lớn đánh giá được toàn diện doanh nghiệp, từ mục tiêu chiến lược kinh doanh, công việc, nhân lực, đến kết quả kinh doanh.

Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương năm 2014 dự kiến diễn ra ngày 22/3 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

 Phương Chi

Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Quốc Việt  chuyên: Rút hầm cầu | Thông nghẹt cầu cống